ขจัดมลพิษบนอากาศ รู้ก่อนป้องกันได้เร็ว

“มลพิษทางอากาศ” เป็นประเด็นที่ทั้งโลกยังคงให้ความสำคัญ แต่ดูเหมือนผู้คนยังไม่กระตือรือร้นที่จะแก้ไขและป้องกันภัยเงียบนี้เท่าที่ควร จนกระทั้งตอนนี้ที่เครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์กลายเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องมีติดรถเอาไว้! เพราะกิจกรรมที่เราต้องใช้รถเกือบทั้งวันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าอากาศภายในรถของเรายังคงบริสุทธิ์เหมือนที่ผ่านมา? GEMEGA เครื่องฟอกอากาศในรถตอบโจทย์คนรักสุขภาพในมิติวิถีชีวิตใหม่อย่างลงตัว โดยนวัตกรรมที่ส่งตรงมาให้คุณแล้ววันนี้

Haze in Bangkok
มลพิษทางอากาศ

GEMEGA เครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์สุดล้ำ

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์อัจฉริยะ
เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์อัจฉริยะ

เพราะมลพิษทางอากาศที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติชีวิต กลับสามารถคร่าชีวิตประชากรทั่วโลกได้ในระยะยาว โดยคุณอาจสังเกตเห็นปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ปล่อยออกมาเมื่อรถติดที่กรุงเทพ หากมองย้อนกลับไปยังกิจกรรมที่มนุษย์อย่างเรา ๆ ใช้กันไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงจากรถยนต์, ควันจากการเผาไหม้, การพ่นสเปรย์ หรือจะเป็นการเปิดแอร์เย็นฉ่ำมากกว่า 8 ชั่วโมง สิ่งเหล้านี้ล้วนแล้วเป็นสิ่งกระตุ้นให้โลกเราร้อนขึ้นพ่วงมาด้วยอากาศที่มีไว้สูดหายใจนั้นไม่บริสุทธิ์อีกต่อไป แต่ช้าก่อน! ขอบคุณจริง ๆ ที่เรายังมี GEMEGA เครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์ ที่จะไม่ทำให้เราใช้ชีวิตแบบเสี่ยง ๆ อีกต่อไป

คุณภาพชีวิตดีขึ้นด้วย GEMEGA

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์อัจฉริยะ
เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์อัจฉริยะ

GEMEGA กับนวัตกรรมการจัดการอากาศภายในรถยนต์ของคุณทั้งกลิ่นและเชื้อโรคที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าบนอุปกรณ์กระทัดรัดติดตั้งง่าย ที่ไม่ใช่การกรองอากาศแบบทั่วไปแต่เป็นการสร้างโอโซนให้กระจายไปรอบ ๆ พื้นที่รถของคุณเพื่อทำปฏิกิริยาทางเคมีกับมลพิษทางอากาศทั้งที่เพิ่งผ่านเข้ามาและกลิ่นที่ยังคงหลงเหลืออยู่ภายในรถยนต์ เช่น กลิ่นบุหรี่, กลิ่นอาหาร, กลิ่นควัน หรือกลิ่นเหงื่อ เป็นต้น

วิธีติดตั้งและการใช้งานเบื้องต้น

การติดตั้ง

การติดตั้งถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานใหม่ทำได้ด้วยตนเอง เริ่มจากเลือกพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุดซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบริเวณที่เท้าแขนหรือบริเวณตรงกลางระหว่างที่นั่งคนขับและที่นั่งผู้โดยสารข้างหน้า โดยลำดับแรกทำการขันสกรู 4 ตัวด้วยไขขวงทับสายพานเพื่อนำเครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์มายึดกับบริเวณที่เท้าแขน

การติดตั้ง

การใช้งานเบื้องต้นจะถูกอธิบายในคู่มือการใช้งาน GEMEGA ที่ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานแบบไม่ซับซ้อนจากปุ่มใช้งานที่มีเพียง 2 ปุ่มซ้าย-ขวา ซึ่งปุ่มซ้ายจะมีไว้เปิด-ปิดและเร่งความเร็วมอเตอร์ ส่วนปุ่มขวาหากคุณสัมผัสค้างไว้ 3 วินาทีตัวเครื่องจะมีเสียงดังออกมา โดยหมายถึงโอโซนได้ออกมาทำงานแล้ว

ลงทุนกับสุขภาพ

ลงทุนกับสุขภาพ
ลงทุนกับสุขภาพ

ผลลัพธ์ทางกายภาพที่สะท้อนถึงสิ่งที่เปลี่ยนไป พบว่ารอบตัวเราเคลื่อนที่ไปพร้อม ๆ กับธรรมชาติที่เริ่มนับถอยหลังมาหลายทศวรรษแล้ว! ดังนั้นจะรอช้าให้ภัยเหล่านั้นมาทำลายสุขภาพคุณทำไม เลือกวิธีการบำบัดอากาศด้วยเครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์ที่อาจเปลี่ยนวิธีการดำรงชีวิตของคุณไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยการลงทุนกับสุขภาพเพื่อสร้างสรรค์สังคมที่ยั่งยืน

GEMEGA – We care


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s