ความแตกต่างระหว่างรุ่นพื้นฐานและรุ่นอัจฉริยะ

ความแตกต่างระหว่างรุ่นอัจฉริยะ (ดำสนิท) และรุ่นพื้นฐาน (ดำ)


อะไรคือข้อแตกต่างระหว่างรุ่นอัจฉริยะ (ดำเข้ม) และรุ่นพื้นฐาน (ดำ)

จริงๆแล้วทั้งสองรุ่นนี้เหมือนกันทั้งรูปร่างและสี แต่เราจำเป็นต้องใช้การเรียกชื่อสีที่แตกต่างกันเพื่อจะได้แยกทั้งสองรุ่นออกนั่นเอง

รุ่นอัจฉริยะจะมีเซนเซอร์ตรวจจับคุณภาพอากศอยู่ 2 ตัว นั้นคือตัวหลักที่แตกต่างกันมากที่สุด แต่ระบบการกรองจะเหมือนกัน ทั้งสองรุ่นจะมีมอเตอร์, แผ่นกรอง, ตัวสร้างไอออนลบ และตัวสร้างโอโซน

ในความเป็นจริง การได้ชื่อว่า ‘รุ่นพื้นฐาน’ ไม่ได้หมายความว่าจะด้อยประสิทธิภาพในการกรองอากาศหรือกำจัดเชื้อโรค แต่การที่เราเพิ่มรุ่นอัจฉริยะเข้ามา แปลว่าเราได้เพิ่มประสิทธิภาพที่มากขึ้นไปอีกขั้นของเครื่องฟอกอากาศภายในรถ

การอธิบายกราฟฟิกของความแตกต่างของทั้งสองรุ่น

ลิงค์ผลิตภัณฑ์

ระบบที่ใช้งานจริงกับระบบอัจฉริยะ​ ความแตกต่างอยู่ที่มีและไม่มีเครื่องเซนเซอร์​  ระบบอัจฉริยะ​จะมีเครื่องเซนเซอร์​ ข้อดีคือมีการตรวจสอบที่ครอบคลุม และมีการควบคุมความเร็วแบบเรียลไทม์​ ระบบที่ใช้งานจริงจะไม่มีเซนเซอร์​ หลังจากเปิดใช้งาน​จะใช้ความเร็วเป็นระดับกลางเป็นเวลา30นาทีจากนั้นจะค่อยๆลดความเร็ว​ลงโดยอัตโนมัติ​ การติดตั้งนี้จะเหมาะกับการใช้งานตามสถานการณ์​ดังนี้เป็นส่วนใหญ่​ : หลังจากที่จอดรถระยะหนึ่งแล้ว​ มลพิษ​ในรถยนต์​จะเพิ่มขึ้น​ และ30นาทีหลังจากการฟอกอากาศแล้วจะทำให้มลพิษ​ลดลง​ เครื่องนี้จะใช้ความเร็วในระดับต่ำ​ ทำให้เสียงเบาและประหยัดพลังงานได้มากกว่า​ ข้อดีคือการประหยัดพลังงาน​

รุ่นอัจฉริยะมีเซ็นเซอร์คุณภาพอากาศสองตัว

การติดตั้งเครื่องฟอกของทั้งสองระบบนี้จะเหมือนกัน​ทั้งตัวกรอง, มอเตอร์, ไอออนลบและโอโซน​ ในระบบที่ใช้งานจริงก็จะมีเช่นกัน​ โดยทั่วไปแล้วระบบที่ใช้งานจริงจะคุ้มค่าที่จะซื้อมากกว่า

ให้ความหอมอาจจะรบกวนการทำงานของเครื่อง​

รุ่นอัจฉริยะ​จะติดตั้งเครื่องรับความรู้สึกที่ไวต่อกลิ่น​ ​ น้ำหอมและแผ่นให้ความหอมอาจจะรบกวนการทำงานของเครื่อง​ ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วจะใช้น้ำหอมคู่กับรุ่นพื้นฐาน

GEMEGA – We care


One thought on “ความแตกต่างระหว่างรุ่นพื้นฐานและรุ่นอัจฉริยะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s